Cụm thi đua công đoàn IV tham gia Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024
16-7-2024
Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CĐVC ngày 05 tháng 6 năm 2024 của Công đoàn viên chức tỉnh, Cụm thi đua công đoàn IV đã thành lập Đội dự thi tham gia Hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi" năm 2024.

Ngày 11/07/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2024 tại Hội trường Bảo hiểm xã hội tỉnh gồm có 06 cụm Thi đua Công đoàn tham gia dự thi.

Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa và cờ cho các Cụm Công đoàn tham gia dự thi

Tham gia Hội thi, Đội dự thi đã thực hiện 3 phần thi: trắc nghiệm và xử lý tình huống, thuyết trình và cán bộ công đoàn tài năng với nội dung tập trung vào những kiến thức chung về tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Kon Tum, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm, Bộ Luật Lao động; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), Hội thi đã đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, Hội thi còn tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả Cụm thi đua công đoàn IV đạt giải ba. Đây là một trong những hoạt động gắn kết sự đoàn kết cùng thi đua đẩy mạnh các hoạt động của công đoàn và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các công đoàn trong Cụm thi đua công đoàn IV./.

Vũ Thị Ngọc Diễm