Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 – cụm I.
29-9-2021

Sáng ngày 25/9/2021, tại Hội trường cơ quan Cục Thuế (tầng 6), tham gia hội thi có đại diện của các cơ quan: Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh Ủy; Cục Thuế tỉnh, Sở Tài chính và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Chi bộ Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã cử đồng chí Đảng viên Vũ Thị Ngọc Diễm tham gia Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tại Cụm I với chuyên đề dự thi: “Những điểm mới, nổi bật về lĩnh vực kinh tế trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Hình thức dự thi bao gồm: Phần thi Soạn đề cương thuyết trình, Phần thi Thuyết trình, Phần thi Trả lời câu hỏi.

Kết thúc Hội thi, Chi bộ Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đạt giải khuyến khích toàn Cụm I. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên các bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động phát huy tinh thần yêu nước thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của bối, cảnh, tình hình mới; đưa hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp. Tạo điều kiện để các báo cáo viên, Tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng tuyên truyền miệng. Thông qua hội thi, giúp Cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó đẩy mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, nâng cao chất lượng hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở.