Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Tổng kết hoạt động đoàn quý I năm 2015
15-4-2016

Phối hợp Chi bộ Sở Tài chính, thăm hỏi tặng quà xã kết nghĩa, Xã Đăk Nên huyện Kon Plong…

Chủ đề: Bảo vệ môi trường tổ chức các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “ Ngày chủ nhật xanh”. Ngày 12/3/2016, Chi đoàn Sở tiến hành tổng dọn vệ sinh cơ quan, thu gom xử lý rác thải khu vực cơ quan Sở Tài chính.

Chủ đề “ Mừng sinh nhật Đoàn”. Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày sinh nhật Đoàn (26/3/1931-26/3/2016).

Những hoạt động này đã góp phần mang lại những giá trị tinh tinh thần, rèn luyện phẩm chất đạo đức, đào tạo được những thế hệ thanh niên kiên cường, yêu nước, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, sinh viên. Được đứng trong đội ngũ của Đoàn, tham gia các hoạt động trong Tháng Thanh niên, đó cũng thực sự là niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao mà mỗi đoàn viên Thanh niên cần thực hiện. Hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016 nhận được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của đoàn viên thanh niên và nhân dân tại địa phương, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, mang màu sắc, dấu ấn riêng của tổ chức Đoàn trong xây dựng Nông thôn mới, Văn minh đô thị, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên và Hành trình Sức trẻ Đồng Khởi năm 2016 của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở tiếp tục thực hiện các công trình, phần việc thiết thực xây dựng Nông thôn mới và Văn minh đô thị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
CD