Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Công bố quyết định thanh tra tài chính tại Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản Kon Tum
19-4-2017

Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có:

+ Đoàn thanh tra: Ông: Võ Tấn Duy, phó Chánh thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên: Bà Đào Thị Thủy; Bà Nguyễn Thị Nết; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền.

Ông: Võ Tấn Duy- Phó Chánh thanh tra Sở Tài chính Công bố Quyết định số 53/QĐ-STC, ngày 17/4/2017 của Giám đốc Sở Tài chính.

+ Trung Tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản: Ông: Nguyễn văn Năm, Giám đốc Trung tâm; Ông: Nguyễn Đình Chức: Phó Giám đốc

Trung tâm; Ông: Nguyễn Văn Lâm, phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm; Bà: Nguyễn Thị Thúy, Phụ trách phòng Kế toán; Ông: Ngô Hồng Sản, Phó trưởng phòng Kỷ thuật; Ông: Phạm Văn Mạc, Phụ trách Trạm Đoàn Kết; Ông: Nguyễn Văn Sâm, Phụ trách Trạm Đăk La.

Ông: Nguyễn Văn Năm, Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản tỉnh Kon Tum, phát biểu, chấp hành quyết định thanh tra và phối hợp với đoàn thanh tra trong trong qua trình thanh tra đơn vị.

Tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Võ Tấn Duy, Trưởng đoàn đã đọc toàn văn Quyết định thanh tra số 53/QĐ-STC ngày 17/4/2017 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum. Đây là cuộc thanh tra tài chính thường xuyên theo Kế hoạch đã được phê duyệt. Sau khi công bố toàn văn Quyết định số 53/QĐ-STC ngày 17/4/2017 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum, ông Võ Tấn Duy, Trưởng đoàn Thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích yêu cầu, nội dung Kế hoạch thanh tra; Nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn, thành viên đoàn thanh tra, đồng thời nêu rõ Quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra (Trung tâm Giống...) được quy định tại Điều 57, 58 Luật thanh tra. Mục đích thanh tra nhằm kịp thời phát hiện chấn chỉnh những sai sót về quản lý, điều hành và sử dụng các nguồn kinh phí trong năm 2016. Phát hiện những sơ hở trong chính sách để đề xuất bổ sung chỉnh sửa kịp thời...Qua đó, ông Võ Tấn Duy, thay mặt đoàn thanh tra, đề nghị đơn vị, phối hợp trong thời gian thanh tra tại đơn vị, sắp xếp nơi làm việc, bố trí cán bộ phối hợp làm việc cùng đoàn thanh tra, cung cấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của đoàn...

Thời gian thanh tra tại đơn vị là 25 ngày làm việc

Ông: Nguyễn Văn Năm, Giám đốc Trung tâm, đại diện đơn vị đã phát biểu chấp hành nghiêm túc quyết định thanh tra và bố trí nhân sự, cung cấp tài liệu, số liệu, thông tin… đầy đủ, kịp thời cho Đoàn thanh tra.

Tiếp đến, Đoàn thanh tra và Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản bàn bạc, trao đổi tiến hành thanh tra nhằm đảm bảo hoàn thành cuộc thanh tra theo kế hoạch.
Buổi công bố quyết định thanh tra tại Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản tỉnh Kon Tum, kết thúc lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.