Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
4-1-2022

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị công chức, người lao động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở và toàn thể công chức, người lao động của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

cơ quan đồng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, góp ý về báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm 2022; báo cáo tài chính công đoàn năm 2021; báo cáo về kiểm tra việc chấp hành chế độ, chính sách đối với công chức, người lao động và kết quả chi tiêu nội bộ năm 2021; công khai dự toán chi thường xuyên năm 2022; ký kết giao ước thi đua năm 2022;

Đồng chí U Thị Thanh - Phó Giám đốc Sở, báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Trần Trọng Đức, báo cáo về kiểm tra việc chấp hành chế độ,
chính sách đối với công chức và kết quả chi tiêu nội bộ năm 2021

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền, báo cáo tình hình thu, chi tài chính công đoàn năm 2021

Tại Hội nghị đã có nhiều lượt ý kiến phát biểu của công chức cơ quan về những nỗ lực cố gắng trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao và các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng phòng trong thời gian tới để góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra trong năm 2022.

Công chức tham gia góp ý báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị Công bố các Quyết định của Giám đốc Sở công nhận: “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2021; công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2021 cho 06 tập thể và 40 cá nhân; khen thưởng, trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho các cá nhân hoàn thành tốt chuyên đề công tác trong năm 2021.

Các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2021

Ban Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt chuyên đề công tác trong năm 2021

Các phòng thuộc Sở, Công đoàn, Chi đoàn Sở ký giao ước thi đua năm 2022

Đồng chí Giám đốc Sở trả lời các kiến nghị, đề xuất của công chức và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của công chức, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của công chức, người lao động cơ quan trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ công tác và các phong trào đoàn thể trong năm 2021; thời gian tới, đồng chí yêu cầu toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng phòng, từng cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trở lên các nhiệm vụ công tác được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh và Bộ Tài chính giao trong năm 2022; đồng thời nêu cao tinh thần phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan để nâng cao chất lượng toàn diện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài chính - ngân sách trên địa bàn Tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương năm 2022, xây dựng Sở Tài chính tỉnh Kon Tum vững mạnh toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác./.

Tin, ảnh: LCL-VP.

Số lượt xem:2022