Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Thăm, chúc tết, tặng quà cho đối tượng chính sách tại xã Đăk Nên, huyện KonPLông
16-1-2020

Đồng chí Lê Văn Trung, Phó Giám đốc Sở thăm hỏi, chúc tết xã Đăk Nên và các gia đình chính sách

Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, Trưởng đoàn công tác Sở Tài chính đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách của thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện KonPlông.

Đoàn công tác đã phối hợp, trao đổi với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đăk Nên để nắm bắt tình hình kinh tế, xã hội, đời sống của nhân dân trên địa bàn. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Lê Văn Trung bày tỏ lòng tri ân đến các thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, gia đình người có công với Cách mạng; đồng chí đề nghị các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, động viên con, cháu và tuyên truyền, vận động người thân, xóm giềng ra sức học tập, lao động, chấp hành đúng các chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái sản xuất, tăng thu nhập, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Lê Văn Trung, tặng quà cho xã kết nghĩa

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Canh Tý 2020, đồng chí Phó Giám đốc thay mặt lãnh đạo Sở gửi lời chúc sức khỏe dồi dào đến các thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, gia đình người có công với Nước và mong các gia đình chính sách đón Tết vui vẻ, hạnh phúc và tiết kiệm.

Đồng chí Lê Văn Trung tặng quà cho các hộ gia đình chính sách thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở đã trao đổi, phối hợp bàn bạc với lãnh đạo Xã, Thôn kết nghĩa về kế hoạch, phương thức tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn Xã, Thôn. Đồng thời đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng đề nghị UBND xã, Thôn tổ chức tuyên truyền, vận động bà con nhân dân trong Xã vui xuân, đón Tết Cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Canh Tý 2020 vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Thay mặt lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Lê Văn Trung đã trao số tiền quyên góp được từ sự ủng hộ của công chức, người lao động trong cơ quan cho đại diện thôn kết nghĩa Đăk Lúp, xã Đăk Nên để tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của thôn Đăk Lúp./.

TVT-VP