Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ tại thôn Đăk Lúp,Đăk Nên
21-7-2020

Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với nước; Đoàn công tác của Sở Tài chính (Công đoàn, Chi đoàn Sở) đã phối hợp với UBND xã Đăk Nên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) tại thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông. Tham dự có đồng chí Trần Thanh Minh, Chủ tịch xã Đăk Nên cùng Đoàn công tác của Sở Tài chính và bà con các hộ gia đình chính sách.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum đã thăm hỏi, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của bà con các hộ gia đình chính sách. Qua đó, kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ các phần quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã kết nghĩa.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Sở Tài chính đã phối hợp với các đồng chí UBND xã Đăk Nên đi thực địa để nắm bắt tiến độ xây dựng đường dây điện khoảng 04 km tại làng Đăk Bao, thôn Đăk Lai, xã Đăk Nên. Đồng thời, nắm bắt tình hình an ninh trật tự xã hội, hoạt động sản xuất của bà con nhân dân trên địa bàn ổn định; công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh Bạch hầu trên địa bàn thôn, xã kết nghĩa Đăk Nên, huyện Kon Plông được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh; mô hình phát triển kinh tế Măng nứa Đăk Nên đang được UBND xã Đăk Nên triển khai thực hiện.

Các hoạt động được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của Lãnh đạo xã Đăk Nên, Đoàn Thanh niên xã và nhân dân tại địa phương, góp phần mang lại các giá trị tinh thần cho bà con nhân dân, tăng cường tình đoàn kết giữa Sở Tài chính tỉnh Kon Tum và xã kết nghĩa Đăk Nên, huyện Kon Plông./.

NTU-CS