Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
28-7-2022

Buổi lễ diễn ra vào lúc 18h30 phút, do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và gần 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tham gia thắp nến tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ; dâng hương, thắp nến lên từng phần mộ, tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc.

Với đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc; từ đó không ngừng học tập, lao động, rèn đức luyện tài, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.