Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024
13-5-2022

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi Bộ Sở Tài chính - Phó Giám đốc Sở Tài chính và đồng chí Lê Hữu - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi Bộ Sở Tài chính - Phó Giám đốc Sở Tài chính và đồng chí Lê Hữu - Ủy viên ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội

Tại Đại hội, Chi đoàn đã Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn; phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2022-2024 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022. Qua đó đánh giá Chi đoàn Sở Tài chính đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất mục tiêu đặt ra của nhiệm kỳ 2022-2024, cụ thể: 100% đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan; 100% đoàn viên tham gia học tập, nghiên cứu các nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp; 100% Đoàn viên được xếp loại khá trở lên, trong đó có 80% xếp loại xuất sắc, không có đoàn viên trung bình yếu kém; 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó có trên 90% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Hằng năm tổ chức ít nhất 01 hoạt động giao lưu thể dục – thể thao; Trong nhiệm kỳ, bồi dưỡng, giới thiệu cho Đảng ít nhất 03 đoàn viên ưu tú, trong đó 100% đoàn viên ưu tú được Đảng xem xét, kết nạp; Phấn đấu đạt Chi đoàn vững mạnh trong cả nhiệm kỳ; 100% đoàn viên đăng ký chương trình Rèn luyện đoàn viên gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề hằng năm và báo cáo kết quả thực hiện; Mỗi đoàn viên trồng và chăm sóc mới 02 cây xanh/năm.

Ban chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa VI, Nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Tố Uyên - Bí thư, đồng chí Nguyễn Hoàng Hữu Tân - Phó Bí thư và đồng chí Đào Xuân Nhân - Ủy viên. Đại diện Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Tố Uyên đã gửi lời cảm ơn đến các đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ cùng Ban chấp hành Chi đoàn hoàn thành tốt trách nhiệm được giao, xây dựng Chi đoàn Sở Tài chính ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại đại hội

Tin, ảnh: NTH,NHHT