Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2021 tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.
23-7-2021

Triển khai Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 30/6/2021 Chi đoàn Sở Tài chính về tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021, ngày 20/7/2021, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động, hỗ trợ cho Thanh thiếu niên và Nhi đồng của thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

Thông qua Chi đoàn xã Đăk Nên trao tặng các phần quà với tổng giá trị 4,5 triệu đồng gồm: dụng cụ học tập, sữa tươi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã chuẩn bị cho năm học mới; ủng hộ nước sát khuẩn và khẩu trang y tế cho các trường học, cơ quan, chốt kiểm tra trên địa bàn xã để chia sẻ khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 chuyển biến phức tạp.

Theo đó, tuyên truyền giữ gìn vệ sinh, nâng cao sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện khai báo y tế trung thực nếu tiếp xúc với các ca F0, F1, các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn; khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, viêm phổi, đau họng, mệt mỏi…; Thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế) và các quy định phòng dịch của ngành Y tế và chính quyền địa phương…

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021 đã tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên Sở Tài chính rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.