Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2021)
18-3-2021

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), sáng ngày 05/3/2021, Sở Tài chính đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cho các CBCC nữ trong cơ quan nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tham dự và chúc mừng có Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính,
các Đồng chí Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chính. Đồng chí Lê Văn Trung- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo Sở
đã phát biểu khẳng định những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của cơ quan trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi; đây là dịp để các chị em chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể CBCC nam Sở Tài chính, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi chúc mừng đến toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Một số hình ảnh phụ nữ Sở Tài chính

Buổi tọa đàm kết thúc trong sự vui vẻ và thắt chặt tình đoàn kết./.

TCDN-NTH