Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia trồng thông ba lá tạo cảnh quan tuyến đường tránh đèo Măng Đen
17-9-2020

Hoạt động trồng Thông ba lá lần này đã tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên Sở Tài chính có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đoàn viên thuộc Chi đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc khác trên địa bàn tỉnh. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đoàn, với Đảng và đất nước, tạo môi trường cho Đoàn viên thanh niên rèn luyện, phát triển và trưởng thành, đồng thời tăng tính đoàn kết giữa các đoàn viên với các chi đoàn khác. Chiến dịch hoạt động thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần tạo nên cảnh quan cho tuyến đường nói riêng và thị trấn Măng Đen nói chung, giúp cho thị trấn phát triển về nhiều mặt, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

DSN-DN