Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Sở Tài chính Chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn tháng 5 năm 2021
6-5-2021

Sáng ngày 05/5/2021, Sở Tài chính phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 5 năm 2021.
Tham dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Điệu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở Tài chínhĐồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo Sở chúc các công chức, đoàn viên luôn mạnh khỏe, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết của cơ quan, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thắng lợi chung của cơ quan, của ngành Tài chính; chúc các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân dịp này Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 03 công chức, đoàn viên Sở Tài chính có sinh nhật trong tháng 5 năm 2021.

Thay mặt cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 5/2021, đồng chí Lê Ngọc Anh Dũng đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc; Công đoàn Sở và Lãnh đạo các phòng đã quan tâm tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn Sở và xin hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi và đoàn kết để hoàn thành tốt các công việc được giao.

Chương trình tổ chức chúc mừng sinh nhật tháng 5 kết thúc là nguồn động viên đối với công chức Sở Tài chính phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và thắt chặt tinh thần đoàn kết./.

BCH CÔNG ĐOÀN_TTTH