Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu NQ ĐH XIII Đảng Cộng sản Việt Nam
3-10-2021

Hưởng ứng cuộc thi, Chi đoàn Sở Tài chính đã triển khai cho 100% Đoàn viên chi đoàn tham gia thi trực tuyến hàng tuần trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã chủ động nghiên cứu và tích cực tham gia cuộc thi đảm bảo chất lượng.

Các đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính tham gia cuộc thi

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam” là một trong những phương thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần đưa Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đi vào cuộc sống, đặc biệt là trong đoàn viên, thanh niên cả nước và thanh niên Việt Nam ở nước ngoài, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; khẳng định và tăng cường vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc tham gia xây dựng Đảng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.