Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019
26-6-2019

Hưởng ứng hoạt động ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 ngày 15/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Hà, Đoàn TN Công An tỉnh, Đoàn Khối Doanh Nghiệp tỉnh tại Rừng Đăc dụng Đăk Uy, huyện Đăk Hà với các nội dung dung tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới; Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ; tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa; phát quang bụi dậm dọc tuyến đường 1,5 Km; triển khai thực hiện"Công trình thanh niên trồng 500 cây xanh năm 2019" với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN.

Đoàn viên thanh niên tổ chức “Ngày hội rửa tay” cho các em nhỏ

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần giải quyết những việc mới, việc khó của cộng đồng nhằm xây dựng tỉnh Kon Tum ổn định và phát triển, được sự quan tâm, chỉ đạo thực hiện của Lãnh đạo và Chi bộ Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính đã triển khai kế hoạch Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019, tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum bằng các hoạt động thiết thực như: giúp đỡ, thăm hỏi, tặng sách vở, bút viết, quần áo cũ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; huy động các ĐVTN quyên góp quần áo cũ trao cho các hộ dân có đời sống còn khó khăn ở xã; tổ chức “Ngày hội rửa tay” và “Bếp ăn nhân ái” cho các em nhỏ, tặng quà và giao lưu với Chi đoàn xã Đăk Nên.

Tặng quà cho các em thiếu nhi

Giao lưu với Chi đoàn xã Đăk Nên

Các hoạt động trên đều nhận được sự quan tâm hưởng ứng, đồng tình ủng hộ của Lãnh đạo xã Đăk Nên, Đoàn Thanh niên xã và nhân dân tại địa phương, góp phần mang lại các giá trị tinh thần, rèn luyện phẩm chất đạo đức, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, thanh niên; xây dựng hoạt động thiết thực, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác và các hoạt động của Đoàn; tạo môi trường cho Đoàn viên thanh niên rèn luyện, phát triển và trưởng thành. Chiến dịch hoạt động thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhân văn./.

NTY-CD