Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
UBND tỉnh chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp lễ 30-4 và 1-5-2014
26-4-2014

Để đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong dịp lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 01-5-2014; Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố thực hiện rà soát, xem xét giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vụ khiếu kiện, tranh chấp, mâu thuẫn trong nhân dân, nhất là các vụ việc liên quan đến đất đai, dân tộc, tôn giáo... không để xảy ra các vấn đề phức tạp, phát sinh ở cơ sở.

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên, khoáng sản; thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động của tôn giáo, công tác đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn...ngăn chặn, xử lý nghiêm các hoạt động tôn giáo trái pháp luật trên địa bàn.

Phân công trực lãnh đạo, trực ban, trực chiến trong các ngày nghi lễ; chủ động giải quyết, xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống đột xuất, phát sinh, bảo vệ tuyệt đối an toàn trụ sở cơ quan, đơn vị.

Nguồn http://www.kontum.gov.vn