Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Chương trình Tết trung thu 2018 “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng
1-10-2018

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Sở, cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức của Sở Tài chính đến tham dự. Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như phá cỗ, xem biểu diễn võ thuật; biểu diễn múa lân đặc sắc, cùng các hoạt động đố vui, văn nghệ, tặng quà cho các em thiếu nhi.
Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức của Sở Tài chính. Chương trình mang đến cho các cháu một Tết Trung thu đầm ấm là cầu nối cho các cháu gần gũi với nhau hơn.

Dưới đây là các hình ảnh tiêu biểu của Chương trình Tết trung thu năm 2018 “Vui hội trăng rằm”.

CD