Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Hội nghị công chức và người lao động năm 2018 của Sở Tài chính Kon Tum
29-1-2018

Thay mặt Lãnh đạo sở, đồng chí U Thị Thanh – Phó giám đốc Sở trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2018.

Với truyền thống đoàn kết, thống nhất, giữ vững mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần làm chủ tập thể của cán bộ, công chức. Trong năm 2017 toàn thể cán bộ, công chức Sở Tài chính đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác chuyên môn cũng như các mặt công tác khác luôn thông suốt.

Cán bộ, công chức tham gia hội nghị

Trên cơ sở những những kết quả đạt được của năm 2017, Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác năm 2018. Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; thực hiện tốt quy chế văn hóa công sở; tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về Tài chính - ngân sách trên địa bàn tỉnh; xây dựng cơ quan trong sạch, dân chủ, văn minh, theo hướng hiện đại.

Hội nghị cũng thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2017; Dự thảo sửa đổi một số điều của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo kiểm tra việc chấp hành chế độ, chính sách đối với công chức và kiểm tra hoạt động tài chính của cơ quan.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến vào các dự thảo báo cáo và thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức năm 2018.

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, đồng chí Đồng Thanh Xuân, Giám đốc Sở đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Đ/c Đồng Thanh Xuân – Giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2017

Đ/c U Thị Thanh – Phó giám đốc Sở trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2017

Đ/c Nguyễn Thanh Hùng – Phó giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017

Đ/c Lê Văn Trung – Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017