Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
25-12-2018

Đ/c Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị

Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thái Trọng - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum.

Đ/c Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Đồng Thanh Xuân, Bí thư Chi bộ quán triệt việc kiểm điểm, đánh giá, phân loại tập thể Chi bộ và đảng viên năm 2018 phải bám sát Căn cứ Hướng dẫn số 03-HD/TU ngày 15/11/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Kế hoạch số 87-KH/ĐUK ngày 27/11/2018 của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Kon Tum về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2018 và Căn cứ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại Chi bộ cơ quan Sở Tài chính trong năm 2018.

Hội nghị Chi bộ diễn ra trên tinh thần dân chủ và hết sức nghiêm túc; Hội nghị thực hiện đầy đủ các bước tiến hành theo đúng kế hoạch hướng dẫn và văn bản chỉ đạo của cơ quan cấp trên.

Đ/c Lê Văn Trung, Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Sở tham gia ý kiến

Sau Hội nghị, Cấp ủy Chi bộ đã nhanh chóng triển khai cuộc họp bỏ phiếu đánh giá để kịp thời đưa ra kết quả nhận xét, phân loại TCCSĐ đối với tập thể Chi bộ và đảng viên của Chi bộ trong năm 2018; đồng thời các đồng chí Chi ủy cũng nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình về quá trình thực hiện nhiệm vụ của cá nhân và tập thể Cấp ủy trong năm 2018 để báo cáo Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c U Thị Thanh, Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Sở thông qua dự thảo kiểm điểm công tác của chi bộ năm 2018

Kết quả: Năm 2018, Chi bộ Sở Tài chính luôn triển khai kịp thời, đúng định hướng các chủ trương, chính sách của Đảng; pháp luật của nhà nước; Nghị quyết của Trung ương; công văn, hướng dẫn, chỉ đạo của đảng ủy cấp trên đến toàn thể đảng viên, công chức, người lao động cơ quan. Với sự đoàn kết, thống nhất trong mọi ý chí hành động cùng tinh thần phấn đấu vượt khó và quyết tâm cao của toàn thể đảng viên, công chức, người lao động đã góp phần mang lại sự thành công cho Chi bộ cơ quan trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn năm 2018. 100% đảng viên HTTNV trở lên, trong năm không có đảng viên nào vi phạm. Chi bộ Sở Tài chính Đề nghị Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh tặng giấy khen: * Đối với Tập thể: Chi bộ “HTXSNV” năm 2018 và “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm liên tục” (từ 2014-2018); Tập thể Cấp ủy là tập thể “HTXSNV” năm 2018.

* Đối với cá nhân: Đề nghị Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh khen thưởng cá nhân đảng viên “HTXSNV 05 năm liên tục” đối với đồng chí U Thị Thanh.

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể Chi bộ và đảng viên Sở Tài chính năm 2018 diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tán thành của 100% đảng viên Chi bộ./.

DTH-VP

lens Giá xăng dầu giảm mạnh (22-11-2018)