Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông qua Báo cáo Kết quả giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai năm 2018
8-11-2018

Ông Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ Sở Tài chính chủ trì cuộc họp

Tham dự cuộc họp gồm có: Ô. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum - chủ trì; đại diện Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai gồm có: Ô. Ngô Văn Hải– Chủ tịch kiêm Giám đốc, Ô. Nguyễn Văn Tuấn - Kiểm soát viên, Ô. Đào Sỹ Nhân - Kế toán trưởng, đại diện các Phòng ban, đoàn thể của Công ty; và các thành viên Tổ Giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai được thành lập theo Quyết định số 242/QĐ-STC ngày 17/9/2018 của Sở Tài chính về việc thực hiện giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai năm 2018.

Ông Ngô Văn Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai

Sau khi nghe Tổ Giám sát tài chính thông qua dự thảo Báo cáo Kết quả giám sát tài chính tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai năm 2018, ý kiến tham gia của Đại diện Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai, các thành viên tham dự cuộc họp thống nhất với nội dung dự thảo Báo cáo của Sở Tài chính.

Kết luận cuộc họp, Ô. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Tài chính hoan nghênh những những thành tích mà Công ty đã nổ lực cố gắng đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm. Đồng thời, đề nghị Công ty tiếp thu, khẩn trương tổ chức xử lý một số tồn tại được nêu tại dự thảo nói trên.

Đại diện các phòng, ban Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai

Cuộc họp diễn ra nghiêm túc, khách quan và đảm bảo theo đúng quy định hiện hành. Sau cuộc họp này, Tổ Giám sát tài chính sẽ phối hợp với Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ia H’Drai hoàn thiện dự thảo và trình UBND Tỉnh xem xét, quyết định./.

ĐTD-TCDN