Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thị trấn Đăk Tô: Rộn ràng Lễ ra quân xây dựng đô thị văn minh đầu xuân Kỷ Hợi 2019
13-2-2019

Tham dự lễ ra quân có: Đồng chí Đồng Thanh Xuân, TUV - Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh Kon Tum giai đoạn 2016 - 2020; Huyện Đăk Tô có Đồng chí Dương Thị Thu Thủy - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đăk Tô, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện là thành viên Ban chỉ đạo được phân công phụ trách địa bàn và bà con nhân dân các thôn, khối, CCVC và người lao động của các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn Thị trấn.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - TUV- Giám đốc Sở Tài chính, cùng các đại biểu tham dự Lễ ra quân xây dựng đô thị văn minh năm 2019 tại Thị trấn Đăk Tô

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Lý - UVBTV - Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Tô phát động ra quân xây dựng đô thị văn minh năm 2019 trên địa bàn Thị trấn. Theo đó, UBND Thị trấn đã chọn đoạn đường Ngô Quyền có chiều dài 270m, rộng 5m, dày 20cm để xây dựng bê tông hóa hưởng ứng ngày ra quân với hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, tạo khí thế thi đua sôi nổi và kêu gọi sự hưởng ứng của nhân dân, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thị trấn cùng nhau tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nhằm góp phần cải thiện đời sống, thay đổi diện mạo đô thị và đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã đề ra.

Đồng chí Bùi Tiến Lý - UVBTV - Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Tô phát động Lễ ra quân xây dựng đô thị văn minh năm 2019.

Cùng ngày, Tổ công tác cũng đã đi thăm, kiểm tra và nắm bắt tình hình ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Cảnh, với khí thế sôi nổi trong ngày ra quân bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã thực hiện dọn vệ sinh, chỉnh trang vườn nhà, ngỏ xóm, nạo vét cống rảnh, đắp lề các tuyến đường giao thông nông thôn./.

TTD-TT