Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”
27-11-2017

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Tài chính, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho lãnh đạo UBND các huyện, Thành phố và các cán bộ, công chức ngành Tài chính tỉnh Kon Tum vì có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tài chính Việt Nam.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho Ông Nguyễn Văn Điệu Phó chủ tịch UBND Thành phố Kon Tum;

Đồng chí Đồng Thanh Xuân trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho 10 cán bộ, công chức ngành Tài chính Kon Tum có những đóng góp cho ngành Tài chính Việt Nam.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND Thành phố Kon Tum Ông Nguyễn Văn Điệu đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Tài chính về quản lý tài chính - ngân sách, giúp tập thể UBND Thành phố hoàn thành các nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó;

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Đồng Thanh Xuân cảm ơn các đồng chí được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ nhiều cho ngành Tài chính và đề nghị trong thời gian tới lãnh đạo các huyện, Thành phố và các đồng chí tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn, đóng góp nhiều công sức giúp ngành Tài chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao phó./.