Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Trao quyết định khen thưởng của UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015
1-3-2016

Tại buổi lễ, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính khẳng định, trải qua 68 năm “Lời kêu gọi Thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu vẫn còn vang mãi, là động lực tinh thần to lớn, góp thêm sức mạnh cho “người người thi đua, ngành ngành thi đua, nhà nhà thi đua”, phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là định hướng quan trọng để tổ chức các phong trào thi đua có hiệu quả trong trong thời gian đến. Qua đó, đồng chí kêu gọi các tập thể, cá nhân đạt thành tích hôm nay cũng như toàn thể công chức Sở tiếp tục cùng tập thể Lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh giao cho Sở trong năm 2016./.

(Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể)

(Đồng chí U Thị Thanh – Phó giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân)

VP

1577293 Tổng số người truy cập: 1997 Số người online: