Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”
30-8-2016

Tại Hội trường UBND huyện Ngọc Hồi, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở , đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho các đồng chí: Đỗ Thanh Hải, Phạm Văn Cường và Xiêng Thanh Tý.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Mai Văn Hữu - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thanh Tâm - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch cùng công chức thuộc phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Mai Văn Hữu - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu.

Tại Hội trường Sở Tài chính, thay mặt tập thể lãnh đạo sở đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở Tài chính đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho đồng chí Nguyễn Lương Minh - chuyên viên Sở Tài chính.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng phòng chuyên môn thuộc Sở.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên – Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu

Tại Hội trường Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Sa Thầy, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho đồng chí Phạm Thị Nhương - chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Sa Thầy.

Tham dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Y Sâm, UVBTV - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Bảo – Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch cùng công chức thuộc phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Sa Thầy.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Tại các buổi lễ, đồng chí Đồng Thanh Xuân phát biểu:

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống của ngành Tài chính Việt nam (28/8/1945-28/8/2016) hòa chung không khí cả nước phấn đấu chào mừng thành công của kỳ bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp - nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạnh tháng 8 và Quốc khánh 2/9; và 25 năm tái lập tỉnh Kon Tum (12/8/1991-12/8/2016), thay mặt Cấp ủy - Lãnh đạo Sở Tài chính tôi trân trọng gửi tới cán bộ, công chức ngành Tài chính những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển của ngành Tài chính và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, sức lực để cùng ngành Tài chính hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, trong những năm qua, Sở Tài chính đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh. Năm 2016 tình hình kinh tế xã hội còn khó khăn, nhưng với quyết tâm cao toàn thể cán bộ, công chức Sở Tài chính giữ vững sự đoàn kết, chung tay hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính Kon Tum phát biểu

Đồng chí Đỗ Thanh Hải - Nguyên Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Ngọc Hồi nhận kỷ niệm chương phát biểu ý kiến

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thanh Hải - Nguyên Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ngọc Hồi thay mặt các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương “ vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” xúc động phát biểu bày tỏ sự vui mừng và cám ơn sự quan tâm của Bộ Tài chính đã ghi nhận sự cống hiện đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức đã và đang công tác trong ngành Tài chính tỉnh Kon Tum./.

VP