Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Chi Đoàn Sở Tài chính tham gia thi Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023 kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
19-5-2023
          Sáng ngày 16/5/2023, tại tại Hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Liên Chi đoàn: Sở Tài chính - Sở Kế hoạch và Đầu tư - Sở Khoa học và Công nghệ - Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tham gia thi Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023.

Đoàn viên thanh niên của 04 Chi đoàn tham gia Đội tuyên truyền

Tại hội thi có sự tham gia của 19 Đội, nhóm tuyên truyền đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối, với 19 tiết mục thuộc nhiều loại hình tham gia dự thi. Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp cùng các Chi đoàn bạn: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Khoa học và Công nghệ; Bệnh viện Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng thành lập Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng với 13 diễn viên là đoàn viên thanh niên của các chi đoàn, tham gia Liên hoan với tiết mục Tốp ca, múa phụ họa: Lá cờ Đảng - Văn An (1980).

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan
          Cùng với tinh thần nghiêm túc và sự nổ lực cố gắng, trong thời ngắn tập luyện, đội nhóm đã hoàn thành tốt bài dự thi và đạt giải Khuyến khích; toàn bộ số tiền giả thưởng được Liên Chi đoàn thống nhất quyên tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023, Chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn Khối làm theo lời Bác” với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối; thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); phát huy hiệu quả của các câu lạc bộ, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ cơ sở trong công tác tuyên truyền, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc, văn hóa thưởng thức trong đoàn viên thanh niên, quần chúng Nhân dân, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.