Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”
10-10-2022

Sáng ngày 24/9/2022, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với các chi đoàn: Ban quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội , Liên đoàn Lao động tỉnh - Cụm thi đua số II thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thực hiện trồng mới 300 cây thông ba lá tại KCN Hòa Bình - TP Kon Tum.

Hoạt động trồng cây xanh “Ngày thứ bảy tình nguyện” được sự hưởng ứng tích cực của nhiều đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, bằng những hành động, công trình, phần việc cụ th, tạo cảnh quang Xanh-sạch-đẹp và phủ kín diện tích đất trống trong KCN Hòa Bình, Thành phố Kon Tum góp phần làm giảm những tác động tiêu cực đối với môi trường; nâng cao ý thức của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên để bảo vệ môi trường; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị,  chuyên môn của cơ quan  phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kon Tum.

Một số hoạt động tại KCN Hòa Bình