Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính chào mừng Đại hội Chi bộ Sở Tài chính lần thứ X, nhiệm kỳ năm 2020-2025
10-3-2020

Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính đã triển khai tốt các phần việc cho đoàn viên thanh niên để phối hợp chuẩn bị chào mừng Đại hội Chi bộ Sở Tài chính lần thứ X, nhiệm kỳ năm 2020-2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 như: cử đoàn viên thanh niên tham gia chuẩn bị phục vụ Đại hội Chi bộ Sở Tài chính; tổ chức lao động tại cơ quan, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, hội trường Sở Tài chính; trang trí, treo khẩu hiệu để phục vụ Đại hội Chi bộ Sở Tài chính lần thứ X, nhiệm kỳ năm 2020-2025; cử đoàn viên tham gia các hoạt động tại xã kết nghĩa Đăk Nên như: giúp đỡ thanh niên yếu thế, tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, các hoạt động bảo vệ môi trường cho đoàn viên thanh niên nông thôn,...

Qua đó, đẩy mạnh giáo dục nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên về Đảng; đấu tranh bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng. Đồng thời, chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, sẵn sàng đón nhận mọi nhiệm vụ được giao, là đội dự bị tin cậy của Đảng, của nhân dân./.

NTU-GCS