Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính tổ chức gặp mặt giao lưu nhân kịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2
5-3-2020

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt Ban Lãnh đạo sở, Công đoàn cơ quan, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Tài chính - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCC nữ của cơ quan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác nữ công, công tác xã hội và chăm lo đời sống cho gia đình trong thời gian qua. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc, Ban Lãnh đạo Sở đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi lời chúc đến toàn thể CBCC nữ Sở Tài chính luôn mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Buổi gặp mặt là dịp để các CBCC nữ ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; qua đó, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, giúp thắt chặt thêm tình cảm của chị em trong cơ quan; đồng thời, tạo động lực để các chị em đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

NTU-CS