Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Công bố quyết định thanh tra liên ngành
20-5-2016

Theo Quyết định trên, Đoàn thanh tra liên ngành Sở Tài chính- Bảo hiểm xã hội Tỉnh sẽ tiến hành thanh tra việc quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí phát sinh; tình hình quản lý, sử dụng lao động và tham gia đóng bảo hiểm xã hội tại Trường THPT Trường Chinh trong năm 2014- 2015 tại Trường THPT Trường Chinh.

Đoàn thanh tra do ông Lê Tha, Chánh thanh tra Sở Tài chính làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên: ông Phan Văn Mẫn, Chuyên viên BHXH Tỉnh; bà Nguyễn Thị Nết, Thanh tra viên Sở Tài chính và bà Nguyễn Tố Uyên, Chuyên viên Sở Tài chính.

Căn cứ Quyết định số 1062/QĐ-STC, thời gian thanh tra là 15 ngày (không kể ngày nghỉ, ngày lễ). Qua công tác thanh tra, Đoàn thanh tra liên ngành mong muốn đánh giá lại việc quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí tại Trường THPT Trường Chinh, từ đó thấy được tính hiệu quả cũng như những tồn tại hạn chế, đưa ra những kiến nghị giúp đơn vị sử dụng các nguồn kinh phí một cách hiệu quả hơn.

Ông Hồ Sĩ Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường, khẳng định sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các nội dung theo kế hoạch của Đoàn thanh tra và phối hợp với Đoàn làm rõ các vấn đề theo yêu cầu nội dung thanh tra./.