Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
13-3-2020

Bí thư Chi bộ khóa IX đọc diễn văn khai mạc Đại hội khóa X

Các đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Lê Văn Trung, thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

Đồng chí Lê Văn Trung, báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội

Đồng chí U Thị Thanh, Phó Bí thư Chi bộ Sở Tài chính khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020, thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sở Tài chính khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020; Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí U Thị Thanh - Phó Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết tại Đại hội

Đồng chí Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu dự Đại hội tham gia, thảo luận các báo cáo Chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2015-2020, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng viên phát biểu tham gia, góp ý nội dung báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ Sở Tài chính Khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 05 đồng chí; bầu đồng chí U Thị Thanh giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Văn Trung giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Cấp ủy Chi bộ Sở Tài chính khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí U Thị Thanh, thay mặt cấp ủy Chi bộ Sở Tài chính Khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí U Thị Thanh, Bí thư chi bộ khóa X phát biểu nhận nhiệm vụ

Để ghi nhận công lao và thành tích của các đồng chí cấp ủy Chi bộ Sở Tài chính Khóa IX không tái cử cấp ủy Chi bộ Khóa X, đồng chí U Thị Thanh thay mặt cấp ủy khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 tặng hoa và chúc các đồng chí không tái cử nhiệm kỳ 2020-2025 luôn mạnh khỏe, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ, đồng hành cùng cấp ủy khóa mới vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí U Thị Thanh tặng hoa cho đồng chí Đồng Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ khóa IX không tham gia tái cử khóa X

Đồng chí U Thị Thanh tặng hoa cho đồng chí cấp ủy khóa IX không tham gia tái cử khóa X

Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu của Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Đồng chí U Thị Thanh, Bí thư chi bộ khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025 kêu gọi tất cả đảng viên trong Chi bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiêm vụ được giao.

Đồng chí U Thị Thanh phát biểu bế mạc Đại hội

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Chi bộ khóa X chúc các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống; đồng thời cám ơn các cơ quan, đơn vị, các đồng chí đã phối hợp, giúp đỡ Chi bộ Sở Tài chính tổ chức thành công Đại hội.

Để chào mừng Đại hội Chi bộ khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025, công chức và người lao động trong cơ quan đã gửi đến Đại hội một số tiết mục văn nghệ ca ngợi về đảng, về quê hương và đất nước.

Tốp ca nữ Phòng Quản lý ngân sách

Đơn ca nam của Văn phòng Sở