Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Hội nghị Tổng kết Chi bộ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Chi bộ năm 2018
27-12-2017

Đồng chí Đồng Thanh Xuân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị, phát biểu khai mạc, tiếp đến đồng chí U Thị Thanh- phó Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm công tác của Chi bộ năm 2017 và phương hướng công tác của Chi bộ năm 2018.

Năm 2017, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt, toàn diện nhiệm vụ chính trị, tư tưởng, công tác tham mưu, quản lý tài chính, ngân sách, tài sản công … phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh; công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng chi bộ; công tác xây dựng cơ quan và các đoàn thể; Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng; đồng thời cũng chỉ ra một số nội dung, nhiệm vụ còn hạn chế.

Trong phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Báo cáo cũng nêu rõ, Chi bộ Sở Tài chính chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh trong công tác quản lý tài chính, ngân sách, tài sản Nhà nước đảm bảo đúng quy định pháp luật, công khai, minh bạch; đảm bảo nguồn lực để thực hiện các Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các chương trình quan trọng của UBND tỉnh; tổ chức điều hành ngân sách hàng năm theo dự toán đã được HĐND tỉnh thông qua với tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, đề cao các biện pháp phòng chống tham nhũng, lãng phí; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành; lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đoàn kết, nâng cao năng lực công tác, khắc phục hạn chế trong năm 2017, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.