Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945-2/8/2019)
30-8-2019

* Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt nam”

Đồng chí Đồng Thanh Xuâni - Giám đốc Sở Tài chính đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Trong nhiều năm qua, tập thể ngành Tài chính đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, cố gắng thực hiện và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, giữ vững đạo đức, phẩm chất cách mạng, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm, lối sống lành mạnh, giản dị, gắn bó với nhân dân; tích cực, nổ lực phấn đấu, nâng cao vài trò và trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh và Bộ Tài chính giao, tạo sự đồng thuận và thống nhất cao. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và chịu tác động phức tạp trong điều kiện chuyển đổi kinh tế - xã hội, nhưng đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tài chính luôn nổ lực phấn đấu, đã góp phần đóng vai trò quan trọng những thành tựu của sự nghiệp đổi mới của Tỉnh;
Ghi nhận những thành tích đó, ngày 13/8/2019 Bộ Tài chính ban hành Quyết định số: 1544/QĐ-BTC về việc tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt nam” cho 11 cán bộ, công chức ngành Tài chính tỉnh Kon Tum;

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính TUQ của Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt nam” cho 11 cán bộ, công chức ngành Tài chính tỉnh Kon Tum
.

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nêu bật những kết quả đó có được là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo Sở cộng với sự tận tụy, tính chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao vượt qua những khó khăn, thách thức của toàn thể cán bộ, công chức trong ngành Tài chính phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đạt chất lượng và tiến độ công việc. Đồng thời chúc mừng các đồng chí được Bộ Tài chính tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt nam” ra sức tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được phân công.

Đại diện công chức nhận kỷ niệm chương phát biểu ý kiến

* Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945-2/8/2019) và Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và ôn lại 74 năm ngày truyền thống ngành tài chính Việt Nam
Thay mặt Chi ủy chi bộ, lãnh đạo Sở Tài chính đồng chí Đồng Thanh Xuân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum gặp mặt công chức, người lao động trong cơ quan ôn lại khí thế hào hùng của những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử, cả nước đang phấn khởi, tự hào kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và truyền thống 74 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019).

Đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính đã hân hoan vui mừng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019). Đồng chí phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Tài chính tỉnh nhà; Tự hào về quá trình hình thành và phát triển ngành Tài chính trong chặng đường 74 năm qua, chúng ta cũng tự hào về tỉnh Kon tum đã trải qua 28 năm từ khi chia tách địa giới hành chính. Sở Tài chính Kon Tum đã từng bước khẳng định nâng cao vị thế, không ngừng nỗ lực vượt khó, vượt thử thách, đoàn kết, năng động sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào những thành tựu to lớn và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của địa phương.

Sau đó, vào buổi chiều cùng ngày Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019).

Các tiết mục gồm tốp ca, múa, đơn ca của các tập thể và cá nhân Sở Tài chính và Quỹ phát triển đất thể hiện nhiều sáng tạo trong lao động và cuộc sống; tiếng hát ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu và quê hương Kon Tum trong qua trình phát triển.

DVC-DN