Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo tỉnh dự Lễ gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV
30-9-2015

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo HĐND tỉnh; các sở, ngành của tỉnh và thành phố Kon Tum.

Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh đoạn Tân Cảnh - Kon Tum, tỉnh Kon Tum dài 23,7 km, đi qua các huyện Đăk Tô, Đăk Hà và thành phố Kon Tum, với tổng mức đầu tư 860 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ; do Sở Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư. Khởi công ngày 22/9/2013, hoàn thành ngày 30/6/2015.

Sáng cùng ngày, UBND các huyện Sa Thầy, Kon Rẫy, Ngọc Hồi và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã tổ chức gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV gồm các công trình: Hội trường 19/5 huyện Sa Thầy; Hội trường huyện Kon Rẫy; đường Nguyễn Sinh Sắc nối dài, huyện Ngọc Hồi; Đồn Biên phòng Sa Thầy (713). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn.

Trước đó, chiều ngày 25/9, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới dự và gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV trên địa bàn thành phố Kon Tum, gồm: Công trình Trường Mầm non Hoa Hồng (phường Nguyễn Trãi, Thành phố Kon Tum), công trình có tổng mức đầu tư 10,7 tỷ đồng, do BQL Dự án các công trình xây dựng cơ bản Tp. Kon Tum làm chủ đầu tư; Công trình đường liên thôn từ ngã tư Chùa Viên Đạo đến nhà bà Huệ (thôn 4, xã Hòa Bình, Tp. Kon Tum), công trình có tổng mức đầu tư là 363,6 triệu đồng, do UBND xã Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Gắn biển tại công trình đường liên thôn từ ngã tư Chùa Viên Đạo (ảnh trái)
và tại trường Mầm non Hoa Hồng (ảnh phải)

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự lễ gắn biển hai công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV tại huyện Kon PLông: Công trình Phân hiệu Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kon Plông, địa điểm xây dựng tại xã Đăk Tăng, tổng vốn đầu tư  hơn 6,7 tỷ đồng, do Sở Giáo dục và Đào tạo làm chủ đầu tư, được khởi công vào ngày 24/02/2015 và hoàn thành ngày 15/8/2015, xong sớm 3 tháng so với kế hoạch; Công trình đường giao thông vào thác Lô Ba, tổng mức đầu tư là 49 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 8/2013 và hoàn thành vào tháng 9/2015.

Gắn biển tại Công trình Phân hiệu Trường PTDTNT huyện Kon Plông (ảnh phải)
và công trình đường giao thông vào thác Lô Ba (ảnh trái)

Từ ngày 24 - 26/9/2015, UBND các huyện Tu Mơ Rông, Đăk Tô, Đăk Glei, Đăk Hà, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV gồm các công trình: Nâng cấp tuyến đường khu trung tâm huyện Tu Mơ Rông (tuyến 3-5); đường giao thông nông thôn liên xã Tân Cảnh đi xã Đăk Rơ Nga, Đăk Tô (đoạn qua thôn 4 xã Tân Cảnh); đường giao thông nông thôn nội thôn Pêng Siel, xã Đăk Pek, Đăk Glei; cấp nước sinh hoạt thị trấn Đăk Hà; cấp nước sinh hoạt xã Diên Bình, huyện Đăk Tô và xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà.

Như vậy, đến thời điểm hiện nay đã cơ bản hoàn thành công tác gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.
Nguồn: http://www.kontum.gov.vn/