Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ
14-9-2015

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông A Pớt đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ, theo đó ông Đặng Xuân Thọ - Giám đốc Sở Tài chính được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum, ông Đồng Thanh Xuân - Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính kể từ ngày 15/9/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn đối với việc quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh; mong các đồng chí lãnh đạo luôn quan tâm, chỉ đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở công việc mới; đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải ghi nhận những thành tích trong suốt thời gian công tác, góp phần lớn vào sự phát triển của ngành nói riêng và của tỉnh nói chung và mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Một số hình ảnh về buổi lễ: