Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính Kon Tum tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi Tết Trung Thu tại xã kết nghĩa
28-9-2020

Nhằm giữ gìn truyền thống, bản sắc tốt đẹp của dân tộc nhân dịp Tết trung thu hàng năm, Đoàn công tác của Sở Tài chính đã phối hợp với UBND xã Đăk Nên và chi đoàn xã Đăk Nên tổ chức giao lưu, tặng quà và vui Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu nhi tại thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên, huyện Kon PLông. Tham gia chương trình có đồng chí Ka Ngọc Nguyên, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Nên; Đoàn công tác của Sở Tài chính và các cháu thiếu nhi thôn Đăk Lúp, xã Đăk Nên.

Tại buổi gặp mặt giao lưu, Đoàn công tác Sở Tài chính đã thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhằm động viên các cháu thi đua đạt thành tích tốt trong năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe và đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích. Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho các cháu tâm trạng vui tươi và phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tài chính và Đoàn công tác đến các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã kết nghĩa (Đăk Nên), huyện Kon PLông.

BLong Đạt-VP