Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Trao quyết định nghỉ hưu cho công chức
28-8-2020

Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở trao quyết định nghỉ hưu

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ thuộc Sở và công chức Văn Phòng Sở.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở trao quyết định nghỉ hưu, tặng hoa cho ông Phan Kim Tân và ghi nhận những cống hiến, thành tích đạt được trong suốt quá trình công tác tại Sở Tài chính của đồng chí trong thời gian qua; Nay nghỉ hưu theo chế độ về địa phương tham gia sinh hoạt khu dân cư phát huy tố chất tốt đẹp của mình để xây dựng địa phương và sống vui, khỏe cùng gia đình./.

NTTD-VP