Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Thi đua lập thành tích nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam
26-8-2020

Để thiết thực lập thành tích nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Tài chính, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ V và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI. Trên cơ sở thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BTC ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Kế hoạch số 2999/KH-STC, lãnh đạo Sở Tài chính đã quán triệt chỉ đạo toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo tham mưu, thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra về phát triển kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách địa phương.

Công chức, người lao động trong cơ quan tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ Tài chính, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát động, nâng cao nhận thức, tinh thần phấn khởi, tự hào về ngành Tài chính, tạo động lực phấn đấu, cổ vũ, động viên công chức, người lao động phát huy truyền thống, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, tăng cường đoàn kết, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Các phòng thuộc Sở tiếp tục triển khai đến công chức, người lao động trong phòng bám sát nội dung phát động phong trào thi đua của cơ quan đã phát động để quyết tâm hoàn thành có chất lượng các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945- 28/8/2020); Lãnh đạo Sở biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do cấp trên phát động trong thời gian qua; đồng thời tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước phù hợp với tính chất, đặc điểm của cơ quan gắn với việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, không phô trương hình thức, lãng phí, động viên được sự nhiệt tình, tham gia của đông đảo công chức và người lao động trong cơ quan gắn với việc phấn đấu thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị về tài chính - ngân sách của địa phương./.

NTTD-VP