Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sở Tài chính trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, công chức
12-2-2018

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo và Công đoàn Sở Tài chính, đồng chí Đồng Thanh Xuân -Giám đốc sở đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của ba đồng chí: Trần Thị Ngọc, Đào Thị Thủy và Nguyễn Thị Phương qua nhiều năm công tác tại Sở Tài chính, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở Tài chính; đồng thời chúc mừng các đồng chí sau thời gian dài cống hiến đã được nghỉ hưu theo chế độ, sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cá nhân và gia đình, chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Công chức các phòng nghiệp vụ Sở Tài chính bày tỏ tình cảm với ba đồng chí nghỉ hưu và chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và an bình.

Đồng chí Trần Thị Ngọc thay mặt ba đồng chí nghỉ hưu, cảm ơn lãnh đạo Sở Tài chính qua các thời kỳ, các đồng chí, đồng nghiệp và toàn thể công chức Sở Tài chính đã hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.