Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice
22-2-2019

Tại buổi tập huấn các kỹ thuật viên của VNPT Kon Tum đã giới thiệu về chức năng hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc; cách xử lý văn bản đến, văn bản đi; các chức năng về hồ sơ công việc, lịch công tác, tin nội bộ, báo cáo thống kê…., qua hệ thống phần mềm VNPT ioffice. Đây là hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây có nhiều tính năng vượt trội như: Tiết kiệm được thời gian, khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên laptop, Ipad, điện thoại thông minh, có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kết nối liên thông 4 cấp giữa Văn phòng Chính phủ - UBND tỉnh – UBND huyện, TP/sở/ngành và UBND xã, phường, thị trấn theo chỉ đạo của Chính phủ.

Việc sử dụng phần mềm VNPT ioffice vào xử lý công việc hành chính sẽ tạo môi trường làm việc hiện đại và đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin gắn với cải cách hành chính, xử lý công việc thuận tiện và nâng cao hiệu quả công tác của đơn vị trong việc quản lý văn bản và điều hành công việc trong giai đoạn tới.