Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trao quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
4-5-2018

Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính các đồng chí Phó giám đốc sở, Chánh Văn phòng và Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc sở .

Tại buổi lễ, đồng chí Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở chính khẳng định, các tập thể trên đã nổ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017, được Tỉnh ghi nhân và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Qua đó, đồng chí kêu gọi các tập thể đạt thành tích hôm nay cũng như toàn thể công chức sở tiếp tục cùng tập thể Lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh giao cho Sở trong năm 2018.

Đồng chí Lê Văn Trung - Phó giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Phòng Quản lý Ngân sách

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó giám đốc Sở Tài chính trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Phòng Tài chính doanh nghiệp

VP