Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020
15-10-2020

Nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", hoạt động chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân lần này mang một ý nghĩa to lớn, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục- thể thao nâng cao sức khỏe, thể chất cho đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho công chức, người lao động nói riêng và nhân dân nói chung về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc luyện tập thể dục- thể thao trong công cuộc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, đồng thời đã tạo cơ hội cho đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Sở Tài chính có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các Đoàn viên thuộc BCH chi đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc khác trên địa bàn tỉnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Chiến dịch hoạt động thành công tốt đẹp và truyền tải đúng tinh thần câu khẩu hiệu của Chương trình: “Rèn luyện thân thể-Bảo vệ tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể-Kiến thiết đất nước”, “Thể dục-Khỏe”.

DSN-TCDN