Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho công chức
31-5-2019

Đồng Thanh Xuân – Bí thư chi bộ – Giám đốc trao quyết định nghỉ hưu

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ thuộc Sở và công chức Phòng Tài chính doanh nghiệp.

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo đồng chí Đồng Thanh Xuân, Bí thư chi bộ - Giám đốc sở trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đặng Thế Đông và đã đánh giá quá trình công tác của Ông tại Sở Tài chính là tích cực; Nay nghỉ hưu theo chế độ, đề nghị ông Đặng Thế Đông về địa phương tham gia sinh hoạt khu dân cư phát huy tố chất tốt đẹp của mình để xây dựng địa phương và sống vui, khỏe cùng gia đình. Về phía cơ quan luôn mong muốn có nhiều sự đóng góp tích cực của các anh, chị công chức Sở đã nghỉ hưu để cùng tập thể lãnh đạo Sở phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng Phó giám đốc: trao hoa cho ông Đặng Thế Đông

Ông Đặng Thế Đông đã bày tỏ tình cảm về quá trình công tác tại Sở Tài chính đã tạo cho bản thân nhiều thuận lợi và hứa khi về hưu phấn đấu trở thành một công dân tốt./.

DVC-VP