Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
8-5-2023
Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Trưởng các phòng thuộc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính - Chủ trì buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Trà Văn Thể - Chánh Văn phòng Sở Tài chính công bố Quyết định số 48/QĐ-STC ngày 25 tháng 4 năm 2023 của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kon Tum về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Việt Hà, Chuyên viên Phòng Quản lý ngân sách giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính tỉnh Kon Tum; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm (Năm năm), kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệu trao Quyết định bổ nhiệm công chức và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hà

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Điệu chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hà đã được lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; đề nghị đồng chí tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao năng lực thực thi công vụ, tinh thần đổi mới, năng động, sáng tạo để tham mưu cho Trưởng Phòng Quản lý ngân sách và lãnh đạo Sở quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Việt Hà trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Sở Tài chính đã quan tâm, tin tưởng và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; xác định đây là vinh dự to lớn đối với bản thân, đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi các đồng nghiệp đi trước, tận tâm, tận lực, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.
                                                                                            Tin, ảnh: LCL-VP.