Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức dọn dẹp, vệ sinh môi trường, cảnh quan cơ quan và “Ngày thứ bảy tình nguyện”
26-6-2024
          Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2024, Chi đoàn Sở đã tiến hành ra quân thực hiện một số hoạt động của Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024 như dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại khuôn viên cơ quan Sở Tài chính, vệ sinh khu phố gần đơn vị nhằm giữ gìn cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp nhằm góp phần chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.

Các đoàn viên Chi đoàn đã tham gia đầy đủ và tích cực với tinh thần, trách nhiệm cao. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tình nguyện của tuổi trẻ trong phong trào lao động, sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia xây dựng văn minh đô thị.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tham gia dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại khuôn viên cơ quan

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tham gia “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”

Buổi ra quân là dịp để tuổi trẻ thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đoàn, với Đảng và đất nước, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ giai đoạn đổi mới, xây dựng đất nước; đồng thời tạo điểm nhấn trong công tác đoàn thanh niên quý II năm 2024 của Chi đoàn Sở Tài chính./.

Trương Diệu Linh