Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia hoạt động sáng tạo nội dung thông qua ứng dụng Capcut với chủ đề "Đường lên phía trước" của Hành trình Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông
4-5-2024
          Hưởng ứng Công văn số 146-CV/ĐTN ngày 25 tháng 4 năm 2024 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về sáng tạo nội dung thông qua ứng dụng Capcut với chủ đề “Đường lên phía trước” của Hành trình Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông.

Thông qua ứng dụng capcut, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã tích cực hưởng ứng, tham gia sáng tạo video với chủ đề “Đường lên phía trước” của Hành trình Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông với những hình ảnh có tính chất tích cực, lồng ghép hình ảnh của tập thể Chi đoàn Sở với các hình ảnh về Chiến thắng Điện Biên Phủ. Video được đăng tải trên fanpage của Chi đoàn Sở Tài chính và được các đoàn viên hưởng ứng chia sẻ rộng rãi.
          Hoạt động tuyên truyền nêu trên để tưởng nhớ, tri ân các thế hệ cha ông đã chiến đấu, hy sinh, góp phần làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" và khắc họa sâu đậm thêm những trang sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện và dấn thân của các thế hệ đoàn viên thanh niên trong công cuộc giải phóng dân tộc tại Chiến thắng Điện Biên Phủ; sứ mệnh thanh niên ngày nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Video tại đây: https://www.facebook.com/reel/1194582938588706