Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Sở Tài chính tham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn năm 2024
28-2-2024
          Thực hiện Thông báo số 210-TB-TĐTN/PT, ngày 20/02/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 và Công văn số 126-CV/ĐTN ngày 21 tháng 02 năm 2024 của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc triệu tập lực lượng tham gia Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
          Sáng ngày 24/02/2024, đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã tham gia Chương trình Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thôn Măng La, xã Ngọc Bay (thành phố Kon Tum) do Tỉnh đoàn tổ chức.
          Buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng điểm du lịch cộng đồng thôn Plei Klech, xã Ngọc Bay, thành phố Kon Tum”; Trao tặng bản đồ Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; Trao tặng kinh phí sửa chữa nhà ở cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Kon Tum; Triển khai Công trình thanh niên “Vườn cây thanh niên hưởng ứng Chương trình Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024”, công trình “Đường hoa thanh niên”; Ra quân tổng dọn vệ sinh, cải tạo vườn tạp, hàng rào… cho các hộ gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ (st)

Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó bắt đầu các hoạt động phong trào thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên năm 2024, là dịp để các chi đoàn, đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thông qua hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức đoàn trong thanh niên và xã hội./.

NHHT