Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân cán bộ năm 2023 của Chi bộ Sở Tài chính tỉnh Kon Tum
6-12-2023
          Căn cứ Kế hoạch số 101-KH/ĐUK ngày 14/11/2023 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân cán bộ năm 2023.
          Ngày 05/12/2023, Chi bộ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân cán bộ năm 2023 để đánh giá sự lãnh đạo của Chi bộ, cá nhân lãnh đạo cấp ủy và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2023 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2024; chú trọng đổi mới nội dung, chất lượng sinh hoạt Đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ lý luận chính trị, chuyên môn cho công chức, người lao động; đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, xây dựng củng cố tổ chức Đảng.

Đồng chí Lê Văn Trung - Phó Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của
Chi bộ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Về dự Hội nghị, Chi bộ Sở Tài chính hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Bến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí U Thị Thanh - Bí thư Chi bộ đã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp và chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Văn Bến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục các hạn chế, khuyết điểm như trong báo cáo đánh giá nhiệm vụ Chi bộ năm 2023 đã nêu và xây dựng phương hướng nhiệm vụ Chi bộ trong năm 2024. Đồng thời, đề nghị mỗi đảng viên Chi bộ Sở Tài chính luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, không ngừng phấn đấu, nâng cao vai trò, trách nhiệm cá nhân, thi đua, sáng tạo, học tập, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, rèn luyện năng lực bản thân để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ đổi mới, nhằm hoàn thành toàn diện, tốt các mặt công tác của Chi bộ trong năm 2024./.