Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Kon Tum tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023
15-11-2023
         Thực hiện Chương trình số 05-CTr/ĐTN ngày 04/01/2023 của BCH Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tỉnh về công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023; Chương trình số 01-CTr/ĐTN ngày 10/01/2023 của Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính về công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, ngày 02 tháng 11 năm 2023, tại hội trường Sở Tài chính tỉnh Kon Tum, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức đánh giá, xếp loại chất lượng đoàn viên và đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.

Tại hội nghị tổng kết, đồng chí Nguyễn Tố Uyên, Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính đã thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn thông qua kết quả hoạt động của chi đoàn trong năm 2023, bao gồm các nội dung: Công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành; Công tác tuyên truyền; Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng; Tổ chức các hoạt động trong đoàn viên thanh niên; Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Trên cơ sở kết quả họp kiểm điểm, phân tích chất lượng đoàn viên và phân loại Chi đoàn Sở Tài chính năm 2023, tập thể đoàn viên Chi đoàn thống nhất xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giới thiệu đồng chí Trương Diệu Linh là Đoàn viên ưu tú đề xuất Đoàn cấp trên khen thưởng với những đóng góp tích cực đối với các hoạt động của Chí đoàn năm 2023.
         Qua kết quả đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2023, Chi đoàn Sở Tài chính đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2024 với những chỉ tiêu phấn đấu và biện pháp tổ chức thực hiện để phát huy hơn nữa những mặt đạt được và khắc phục nhược điểm còn tồn tại, cụ thể:
          - 100% đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan.
          - 100% đoàn viên tham gia học tập, nghiên cứu các nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp.
          - 100% Đoàn viên được xếp loại khá trở lên, trong đó có 80% xếp loại xuất sắc, không có đoàn viên trung bình yếu kém.
          - 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó có trên 90% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
          - Năm 2024, tổ chức ít nhất 01 hoạt động giao lưu thể dục - thể thao.
          - Trong thời gian tới tiếp tục bồi dưỡng, giới thiệu cho Đảng ít nhất 02 đoàn viên ưu tú và được Đảng xem xét, kết nạp.
          - Phấn đấu mỗi đoàn viên thanh niên trồng và chăm sóc 02 cây xanh.
          - Phấn đấu đạt Chi đoàn xuất sắc năm 2024./.