Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Đoàn viên chi đoàn Sở tài chính tham gia Chương trình Thanh niên xung kích, tình nguyện và hỗ trợ thanh niên yếu thế năm 2023
25-10-2023
          Thực hiện Chương trình số 01-CTr/ĐTN ngày 10 tháng 01 năm 2023 của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính về Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023. Ngày 22 tháng 10 năm 2023, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kon Tum và Chi đoàn UBND phường Ngô Mây tổ chức chương trình Thanh niên xung kích, tình nguyện và hỗ trợ thanh niên yếu thế tại thôn Plei Trum Đăk Choăh, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum

Tại chương trình, Chi đoàn Sở Tài chính đã trao tặng 01 chiếc Balo, 20 suất bánh kẹo, 30 xà bông lifebuoy cho các em học sinh và hỗ trợ thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn 500.000 đồng. Đồng thời, tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh hội trường thôn, tuyên truyền, phố biến đến người dân, các em học sinh về việc giữ gìn vệ sinh xanh, sạch, đẹp và nước rửa tay diệt khuẩn thường xuyên.
          Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thế trên địa bàn tỉnh có niềm vui trong cuộc sống, có cơ hội vươn lên, có động lực để hòa nhập cộng đồng, phát triển kinh tế, đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và giải quyết các vấn đề xã hội quan tâm.