Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Giải bóng đá nam mini do Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
23-1-2024
          Chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức giải bóng đá mini nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, khai mạc vào lúc 07h30’, ngày 20/01/2024, đối tượng tham gia là cán bộ công nhân viên, đoàn viên, người lao động đang sinh hoạt đoàn và làm việc tại các TCCSĐ, đơn vị trực thuộc Đoàn Khối và đơn vị mời.

Các cầu thủ đội Liên quân cụm II thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính đã cử 04 đồng chí Nguyễn Hoàng Hữu Tân – Phó bí thư Chi đoàn, Đào Xuân Nhân - Ủy viên BCH Chi đoàn và 02 đoàn viên: Nguyễn Trung Hiếu, Đỗ Hải Hào tham gia đội Liên quân cụm II thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Các trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với tinh thần thi đấu thể thao nhiệt huyết. Các cầu thủ của các đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ. Chung cuộc, đội Liên quân cụm II thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã xuất sắc dành giải nhì.

Một số hình ảnh của giải

Đây là hoạt động lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; từ đó động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và tinh thần trong cán bộ, đoàn viên; tạo điều kiện để các tổ chức cơ sở đoàn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; tạo điểm nhấn trong công tác đoàn thanh niên đầu năm 2024 của Chi đoàn Sở Tài chính./.